Các câu hỏi thường gặp

GoCarRental không phải là một nhà cung cấp cho thuê xe trực tiếp - thay vào đó, chúng tôi tìm kiếm, so sánh trên thị trường và tìm ra các giao dịch cho thuê xe tốt nhất. Nếu câu hỏi của bạn không được trả lời dưới đây, hoặc bạn cần biết thêm thông tin, xin vui lòng gửi email đến support@gocarrental.com

Tôi có thể chọn một chiếc xe cụ thể theo yêu cầu không?

Khi bạn đặt lệnh thuê dịch vụ tại GoCarRental, bạn sẽ được cung cấp một danh mục các loại xe thay vì đặt một loại xe cụ thể theo yêu cầu. Khi bạn đến nhận xe, bạn sẽ có sự lựa chọn loại xe trong danh mục đó. Nếu bạn chỉ muốn có một chiếc xe cụ thể theo yêu cầu, bạn phải thực hiện yêu cầu này trực tiếp đến công ty cho thuê sau khi bạn đã đặt lệnh dịch vụ. Công ty sẽ sẵn sàng hỗ trợ bạn - tuy nhiên điều này sẽ phụ thuộc vào sự có sẵn loại xe theo yêu cầu tại địa điểm lấy xe. Nếu loại xe cụ thể mà bạn yêu cầu không có sẵn, bạn sẽ nhận được một sự thay thế tương đương.

Tôi có thể điều khiển xe thuê qua biên giới không?

Trong hầu hết các trường hợp, xe thuê có thể được điều khiển ra ngoài biên giới của quốc gia mà bạn thuê xe. Thông tin chi tiết có thể được tham khảo thêm trong các Điều Kiện Cho Thuê trên trang tìm kiếm.

Quy trình “xác nhận” được thực hiện như thế nào?

Khi bạn đặt lệnh dịch vụ tại GoCarRental, lệnh đặt xe của bạn được gửi đến bộ phận liên quan với nhãn hiệu xe mà bạn chọn. Sau khi đã xác nhận, bạn sẽ nhận được email thông báo, bao gồm biên lai cho thuê xe của bạn – việc này sẽ được thực hiện trong vài giờ. Bạn chỉ cần biên lai này để nhận xe. Nếu bạn không nhận được biên lai của bạn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Nếu tôi không có thể tín dụng, tôi có thể đặt lệnh dịch vụ được không?

Bạn có thể sử dụng một số phương thức thanh toán để đặt xe, nhưng hiện tại bạn cần xuất trình thẻ tín dụng khi đến nhận xe. Nếu bạn không cung cấp thẻ tín dụng, công ty cho thuê xe có quyền không cung cấp xe, và GoCarRental không chịu trách nhiệm cho sự việc này.

Các phương thức thanh toán được chấp nhận tại GoCarRental?

Để đặt thuê xe, bạn có thể sử dụng một số thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ khác nhau. Nhưng hiện tại chúng tôi không chấp nhận thanh toán bằng thẻ American Express, tuy nhiên khi bạn được yêu cầu xuất trình thẻ tín dụng tại quầy cho thuê xe, họ có thể chấp nhận thẻ American Express.

Đại lý cho thuê xe yêu cầu một thẻ tín dụng đứng tên người lái xe. Do bởi tiền đặt cọc là bắt buộc và được hoàn trả qua thẻ tín dụng khi xe thuê được trả lại. Một số quốc gia áp dụng hai thẻ tín dụng trong trường hợp thuê nhiều xe trong một lần thuê.

Luôn luôn kiểm tra xem thẻ tín dụng có đủ hạn mức trước khi bạn nhận xe. Số tiền được duyệt thường tương ứng với bảo hiểm và nhiên liệu, nhưng khác nhau tùy thuộc vào kích thước của chiếc xe, tuổi của người lái xe, đại lý cho thuê, thời gian thuê và sự yêu cầu trả xe trước thời hạn.

Nếu bạn không xuất trình thẻ tín dụng khi lấy xe, thì bạn sẽ không được hoàn lại tiền. Vì vậy bạn cần phải mang theo thẻ tín dụng!

Chi phí thuê xe là bao nhiêu?

Giá thuê được niêm yết trên trang web của chúng tôi. Một số trường hợp thuê, bạn cần đóng tiền cọc trước, phần còn lại sẽ thanh toán khi bạn đến lấy xe – còn trường hợp khác, bạn cần thanh toán trước 100%

Nếu chủ thể tín dụng không phải là người lái xe, thì được xử lý như thế nào?

Trong trường hợp này chủ sở hữu thẻ tín dụng phải đăng ký như là một người lái xe chính ngay cả khi không lái xe và sẽ cần thêm một người lái xe bổ sung. Trong trường hợp chủ thẻ không có giấy phép lái xe hợp lệ, xe sẽ không được cấp bởi trong trường hợp này không phù hợp với các điều kiện cho thuê.

Làm thế nào để thay đổi hoặc hủy về lệnh đặt dịch vụ của tôi?

Nếu bạn muốn thay đổi hoặc hủy lệnh đặt dịch vụ của bạn, bạn chỉ cần điền thông tin chi tiết vào mục Quản Lý Đặt Thuê Xe Của Tôi. Nếu bạn cần hỗ trợ nào khác, vui lòng liên lạc với chúng tôi.

Tôi cần phải làm gì khi xe bị va chạm?

Hãy liên hệ với bộ phận nhãn hiệu xe thuê. Bạn sẽ tìm thấy những thông tin trên biên lai và / hoặc trong hợp đồng thuê xe của bạn. Bạn phải thông báo cho đại lý ngay lập tức của bất kỳ tai nạn nào. Trong trường hợp xảy ra tai nạn, bạn nên thực hiện như sau:

- Lấy chi tiết thông tin của những người liên quan trong vụ tai nạn, cũng như bất kỳ nhân chứng nào có thể.

- Cung cấp cho đại lý thuê xe tất cả các thông tin liên quan đến tai nạn.

- Thông báo cho các cơ quan chức năng ngay lập tức nếu bên thứ ba yêu cầu điều tra hoặc trong các trường hợp chấn thương.

- Không nên rời khỏi xe khi không có biện pháp đề Phòng thích hợp.

- Sẽ không được hoàn tiền nếu xe bị tai nạn ngay cả khi chưa hết thời hạn thuê.

Độ tuổi nhỏ nhất khi thuê xe?

GoCarRental không có giới hạn tuổi tác, miễn là bạn đã có giấy phép lái xe ít nhất là 1 năm. Chúng tôi có thu phụ phí cho lái xe trẻ tuổi, phụ phí này không bao gồm trong tổng giá được niêm yết tại thời điểm đặt xe trên GoCarRental, và điều này được quy định trong các điều kiện thuê. Tổng tiền thuê được thanh toán tại văn phòng cho thuê tại thời điểm lấy xe.

Tôi có thể thêm một người lái xe bổ sung?

Người lái xe bổ sung có thể được đăng ký tại phòng check-in thuê xe.

Tất cả người lái xe bổ sung phải có mặt tại điểm lấy xe và phải có giấy phép lái xe hợp lệ để ký vào hợp đồng thuê. Xin lưu ý rằng tất cả các chi phí phát sinh và chi phí cho người lái xe bổ sung được thanh toán tại văn phòng cho thuê trước khi lấy xe.

Bảo hiểm phần vượt mức là gì?

Trong chính sách bảo hiểm, tiền trợ cấp bao gồm khoản bồi hoàn được bảo hiểm đối với thiệt hại gây ra cho bên thứ ba trong trường hợp yêu cầu bồi thường. Việc khấu trừ có thể nằm trong khoảng 200-1600 € và nó phụ thuộc vào loại xe, các tùy chọn khác từ việc thuê xe. Việc khấu trừ này có thể bị hủy nếu ký một chính sách bảo hiểm bổ sung như Zero Gap được cung cấp bởi GoCarRental hoặc các bảo hiểm khác được cung cấp bởi đại lý cho thuê khác, nhưng mua bảo hiểm từ các đại lý này thì ít thuận tiện hơn so với Zero Gap.

Ghế cho trẻ thì phù hợp với độ tuổi nào?

- Ghế phù hợp cho trẻ sơ sinh cao nhất là 13kg (khuyến khích trẻ sơ sinh đến 12 tháng)

- Ghế cho trẻ mới biết đi thích hợp từ 9 đến 18 kg (khuyến khích cho trẻ từ 9 tháng đến 4 tuổi).

Để thuê được xe tôi cần bằng lái xe gì?

Người lái xe phải sở hữu một giấy phép lái xe hợp lệ trong ít nhất 1 năm / s, và đã không có vi phạm nghiêm trọng nào trên mã đường cao tốc.

Nếu giấy phép lái xe không có trong bảng chữ cái Latin (ví dụ như Ả Rập, Hy Lạp, Nga hoặc Trung Quốc), họ sẽ cần một giấy phép lái xe quốc tế hợp lệ (Giấy Phép Lái Xe Quốc Tế IDL). Giấy phép lái xe quốc tế này phải kèm theo giấy phép lái xe gốc của người lái xe.

Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi không mang theo biên lai khi đến nơi nhận xe?

Khi bạn đến lấy xe, bạn phải xuất trình biên lai đã được in sẵn. Nếu bạn không có biên lai, có thể sẽ phát sinh thêm chi phí, và chúng tôi không chấp nhận việc hoàn lại tiền. Chúng tôi không chấp nhận biên lai trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn – vì vậy bạn cần in liên lai,  giữ cẩn thận và mang theo trong người bạn.